Biệt thự song lập Vinhomes The Empire và những điều cần biết

Vinhomes Dream là dự án đầu tiên mà tập đoàn Vingroup triển khai trên địa phận tỉnh Hưng Yên. Đây là dự án được chủ đầu tư ấp ủ và kỳ vọng trong nhiều năm vừa qua. Hứa hẹn sẽ trở thành siêu dự án đẳng cấp và kỳ tích nhất trong toàn khu vực. 

Vinhomes Hưng Yên có tên gọi chưa chính thức là dự án Vinhomes The Empire. The Empire có vị trị thuộc địa của xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Nơi được coi là trung tâm phát triển mới của toàn tỉnh. Dự án là bước đệm vững chắc để hoàn thiện kế hoạch trở thành đô thị loại III của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Vinhomes The Empire tiếp giáp ngay bên cạnh khu đô thị Đại An, trục đường DH17, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Sở hữu vị trí chiến lược, cửa ngõ, Vinhomes The Empire có thể thuận tiện di chuyển đến trung tâm thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh,…

Tổng quy hoạch của dự án lên đến 450ha. Mật độ xây dựng tại đây là 33%. Với mức đầu tư lên đến 1.6 tỷ USD, Vinhomes muốn biến nơi đây trở thành thiên đường sống bậc nhất miền Bắc. Dự án được phát triển với đầy đủ các loại hình sản phẩm như: biệt thự, liền kề, shophouse, shop thương mại dịch vụ hay chung cư cao cấp. Nhắc đến Vinhomes The Empire là phải điểm đến cái tên “Biệt thự song lập”. Đây là loại hình nhà ở làm cho đa số khách hàng phải “chết mê chết mệt”.

Biệt thự song lập là loại hình nhà ở tiếp giáp, đối xứng với nhau thông qua một bức tường. Song lập có mục đích để cư trú và lưu trú. Biệt thự song lập tại Vinhomes The Empire có thiết kế vô cùng độc đáo và chú trọng vào không gian sống xanh. Nó có diện tích khá linh hoạt, khoảng từ 150 – 180m2. Khoảng cách từ căn nhà để ba mặt của tường rào đủ rộng và thoáng. Khoảng không gian này có thể trồng hoa, cây cảnh hay nuôi cá. 

Không gì tuyệt vời hơn khi được “chạm” với thiên nhiên giữa sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội trong giai đoạn “bê tông hóa” như hiện nay. Hòa hợp với thiên nhiên chính là nét đặc trưng trong kiến trúc của song lập tại đây. Đây không chỉ là nơi để trở về mà còn là “Nơi hạnh phúc ngập tràn”.

Biệt thự song lập Vinhomes The Empire có thiết kế hiện đại. Là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc sang trọng đẳng cấp và thiên nhiên. Thiết kế sử dụng các chi tiết nhẹ nhàng nhưng lại hết sức tinh tế và tỷ mỉ. Cột và cửa vòm là điểm nhấn của song lập The Empire. Hệ thống ban công, cửa sổ mở rộng theo chiều ngang, đường nét trang trí dứt khoát, khỏe khoắn. Song lập Vinhomes The Empire được xây thô bên trong và hoàn thiện mặt ngoài với nước sơn màu trắng. Tất cả cộng hưởng lại tạo nên một sức hút riêng biệt mang tên “song lâp The Empire”.

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm trên. Biệt thư song lập tại đây còn có pháp lý cao, tỷ suất lợi nhuận cao từ việc khai khác cho thuê và tính thanh khoản cao. Chính vì vậy, loại hình căn hộ nhà ở này trở thành điểm thu hút mạnh mẽ.

Real Time Analytics