Cuộc sống hoàn hảo với Sun Grand City Láng Hạ

Được xây dựng với tiêu chí trở thành một dự án chung cư cao cấp mang đẳng cấp quốc tế, Sun Grand City 31 Láng Hạ mang đến cho những cư dân tương lai một cuộc sống đích thực và hoàn hảo.

Sun-lang-ha

Để tạo cho cư dân có một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại nhất tại Sun Grand City Láng Hạ, chủ đầu tư Sun Group dành quỹ đất có vị trí trung tâm nội thành nằm trong khu vực đắc địa bậc nhất Hà nội này lên đến 10.071 m2 để xây dựng Sun Grand City. Dự án là một không gian sống đẳng cấp quốc tế xây dựng hoàn thiện với đúc kết của nhiều dự án lớn và mang sức độc phá mới của căn hộ tại Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án Sun Grand City Láng Hạ quan tâm đến cơ sở hạ tầng hoàn thiện tổng diện tích dự án và đặc biệt chú trọng đến cái nhìn của người sử dụng, chính vì thế chủ đầu tư đã nhanh nhạy lựa chọn số 31 Láng Hạ là nơi tọa lạc của dự án. Kết nối giao thông thuận tiện, vị trí có nhiều ưu thế chính là điểm mạnh đầu tiên của dự án.

Chung cư cao cấp Sun Grand City 31 Láng Hạ có 27 tầng, trong đó có 6 tầng xây dựng các tiện ích công cộng như tầng hầm đỗ xe thiêu tiêu chuẩn hiện đại, xây dựng trung tâm thương mại kết hợp vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của cư dân, các tiện ích khác như bể bơi, phòng gym, spa đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân.

Sun Grand City cung cấp cho thị trường khoảng 725 căn hộ chung cư với các mức diện tích đa dạng từ 40 – 160m2. Mặt bằng Sun Grand City Láng Hạ được thiết kế theo phong cách hiện đại với chiều cao sàn-trần trên 3m, số lượng phòng ngủ từ 1 – 4 phòng ngủ mang đến sự lựa chọn phong phú và thuận lợi cho khách hàng.

-vinhomes-d-palais-louis-3

Tiêu chí xây dựng những căn hộ Sun Grand City Láng Hạ đó là đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà, chính vì thế mà, thiết kế căn hộ rất được chú trọng. Chủ đầu tư Sun Group đã đòi hỏi khắt khe trong công tác xây dựng và giám sát dự án từ trang thiết bị, vật liệu xây dựng đến tiêu chuẩn của các chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Không gian sinh thái của dự án cũng là khía cạnh mang đến sắc thái cho Sun Grand City thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Mặc dù quỹ đất không quá nhiều, nhưng chủ đầu tư vẫn ưu ái dành một diện tích lớn để trồng cây xanh, tái tạo không gian thiên nhiên phủ xanh dự án, kết hợp với các tiện ích nội khu , hình thành nên cảnh quan một khu đô thị xinh xắn và trong xanh giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Sun Grand City 31 Láng Hạ – nơi cuộc sống đích thực đang đón chờ bất cứ cư dân tương lai nào đến với khu đô thị.

 

Real Time Analytics