Giải mã sức hút từ dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Với những giá trị đặc biệt vượt trội so với các bất động sản mang thương hiệu Vinhomes, siêu phẩm Vinhomes Royal Island vẫn không ngừng thu hút sự quan tâm của toàn thị trường bất động sản nói chung và thị trường miền bắc nói riêng.

vinhomes-royal-island

Phối cảnh dự kiến Vinhomes Royal Island

Vượt qua cái bóng của dự án Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina, dự án siêu đô thị nghỉ dưỡng Vinhomes Vũ Yên được xem là tài sản quý giá hơn cả của tập đoàn Vingroup tính đến thời điểm hiện tại. Cùng giải mã sức hút của dự án Vinhomes Vũ Yên qua bài viết dưới đây.

Biệt thự Vinhomes Royal Island hay còn có tên gọi dự kiến ​​là Vinhomes Royal Island (Vinhomes đảo Hoàng Gia). Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhận được nhiều quan tâm trong suốt thời gian vừa qua.

Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Vinhomes Royal Island Vũ Yên được xem như là thỏi nam châm thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư. Dự án được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 872ha. Đây đang được xem là dự án có quy mô và cấp nhất miền Bắc.

Vinhomes Royal Island được toạ lạc tại địa phận quần đảo Vũ Yên, xã Thuỷ Triều, huyện Thuỷ Nguyên và phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Dự án có vị trí được xem là đắt giá nhất của khu vực kinh tế: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Từ Vị trí Vinhomes Royal Island khách hàng có thể dễ dàng chuyển đến trung tâm thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận thông qua các trục đường trọng yếu của thành phố: Đường Nguyễn Trãi, cầu Máy Chai, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm,…

  • Trung tâm thành phố Hải Phòng: 5km
  • Trung tâm hành chính thành phố Hải Phòng: 8km
  • Khu đô thị Vinhomes Imperia: 3km
  • Trung tâm thương mại Aone Mall Lê Chân: 8km
  • Khu công nghiệp VSIP: 8km
  • Khu công nghiệp Đình Vũ: 8km
  • Sân bay quốc tế Cát Bi: 8km
vi-tri-vinhomes-vu-yen

Vị trí Vinhomes Royal Island Vũ Yên.

Ngoài ra, khu đô thị Vinhomes Vũ Yên còn sở hữu lợi ích nhiều thế đặc biệt hiếm có. Dự án được bao bọc bởi và tiếp giáp với ba con sông tự nhiên: sông Cấm, sông Ruột Lượn và sông Bạch Đằng. Đây cũng là điều kiện tự nhiên có thể khai thác hiệu quả để phục vụ phát triển kinh tế, văn hóa và du lịch của tỉnh.

Dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên được tọa lạc tại trung tâm của vùng tam giác kinh tế mới. Đây được xem là vị trí quan trọng để phát triển kinh tế, chính trị, văn hoá và du lịch nghỉ dưỡng tại Hải Phòng. Vị trí của Vinhomes Vũ Yên được xem như là yếu tố hàng đầu tạo nên sức hút của dự án.

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch với các chức năng chính là: nhà ở, dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, thể dục thể thao, sân Golf,… Dự án được xây dựng và phát triển phát triển với nhiều tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống kiểu mẫu, đáp ứng nhu cầu sống khắt khe của các cư dân thượng lưu.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đánh giá là một trong các dự án có sức hút hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Dự án có vị trí chiến lược, có hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế. Với thông điệp “sống xanh”, Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng môi trường sống sinh thái không gì có thể tuyệt vời hơn.

Real Time Analytics