Vị trí Vinhomes Ocean Park với tiềm năng từ quy hoạch hạ tầng

Là chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn, những dự án của Vingroup sở hữu những vị trí không chỉ ưu thế và đắc địa ở hiện tại, mà trong tương lai cũng có nhiều tiềm năng rõ rệt. Và Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một dự án điển hình. Được khởi công xây dựng từ 2018, đến nay, những sản phẩm được mở bán đầu tiên đã cho thấy sức hấp dẫn của nó trên thị trường, một phần nhờ vào tiềm năng từ vị trí mang lại.

vi-tri-vinhomes-ocean-park

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park thuộc địa phận huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội, là cửa ngõ Đông Nam của thành phố. Những năm trở lại đây, đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh về mọi mặt , đặc biệt về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông. Các mặt tiếp giáp của dự án :

  • Phía Tây Bắc giáp quốc lộ quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá).
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam tiếp giáp với khu dân cư xã Kiêu Kỵ.
  • Phía Tây Nam là quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Lợi thế từ vị trí dự án Vinhomes Ocean Park có thể thấy nhờ vào những phân tích về địa lý xung quanh dự án cũng như các yếu tố về xã hội, dân cư trong bối cảnh hiện nay.

ngoc-trai-vinhomes-ocean-park

Khu Biệt thự – Liền kề – Shophouse.

Vị trí trọng điểm là lợi thế dễ nhận thấy

Tuy không nằm trong nội thành Hà Nội, nhưng dự án biệt thự Vinhomes Ocean Park có vị trí đắc địa tại khu vực huyện Gia Lâm. Nằm giữa các đường quốc lộ lớn, cách trung tâm Hà Nội chỉ 10 phút lái xe , dự án rất thuận tiện cho việc đi lại của dân cư.

Nằm ngoài trung tâm nên có sự thoải mái

Với sức ép trong nội thành Hà Nội có những dấu hiệu quá tải trong giao thông và đất ở, thì một dự án nằm ngoài trong tâm thành phố sẽ khiến cho các cư  dân cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Sự thoải mái này được thể hiện các phương diện: không có hiện tượng tắc đường, công việc di chuyển đi lại dễ dàng, cuộc sống không quá áp lực, bon chen, giảm thiểu ô nhiễm khói bụi từ các phương tiện giao thông…đó là ưu điểm dễ nhận thấy từ vị trí của chung cư Vinhomes Gia Lâm.

chung-cu-vinhomes-ocean-park

Cảnh quan khu căn hộ chung cư.

Dễ thu hút nhà đầu tư

Vị trí thuận lợi về vị trí , Vinhomes Ocean Park sẽ mang đến cho khách hàng mức lợi nhuận không nhỏ nếu như đầu tư vào dự án. Mặt tiền nằm ở các trục đường chính là cơ hội cho các nhà đầu tư, các nhà kinh doanh lựa chọn để set up địa điểm kinh doanh buôn bán. Giá cả so với những dự án nằm trong nội thành dường như cũng dễ chịu hơn, và số lượng cư dân lớn nên việc lựa chọn đây là địa điểm kinh doanh khá phù hợp và có nhiều tiềm năng trong tương lai.

Với thế mạnh về vị trí một điểm quan trọng nhất trong nguyên tắc đầu tư và chọn bất động sản. Dự án Vinhomes Ocean Park sẽ mang đến cho khách hàng một mức lợi nhuận không hề nhỏ nếu như đầu tư vào đây phát triển, một khu đô thi tiềm năng trong tương lai nhìn thấy.

Chi tiết cập nhật từ website thông tin Chủ đầu tư: https://vinhomeoceanpark.com.vn/.

Real Time Analytics