Vị trí Hà Nội Signature

Hanoi Signature nằm tại vị trí đắc địa trung tâm quận Cầu Giấy, địa chỉ tại số 6 đường Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng mới được xây dựng, cực kỳ đồng bộ và hiện tại, dự án chỉ cách trung tâm thành phố 5km và cách Cảng hàng không quốc tê Nội Bài 25km với giao thông vô cùng thuận tiện:

  • Phía Đông là khu thấp tầng mới được xây dựng vơi tầm view thoáng rộng mở.
  • Phía Tây là con đường mới mở Nguyễn Văn Huyên rộng 63m với tầm view cực đẹp sang công viên hồ điều hòa Nghĩa Đô.
  • Phía Nam của dự án là Viện Bảo tàng dân tộc học Việt nam.
  • Phía Bắc tiếp giáp với trường cấp II Lê Quý Đôn.

vi-tri-d-palais-louis

Dự án nằm trong khu vực được quy hoạch khoa học và đồng bộ với nhiều tiện ích đẳng cấp và mật độ cây xanh lớn. Phía Tây Nam của dự án là Công viên Nghĩa Đô với cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ và hồ điều hòa rộng lớn. Có thể nói căn hộ Hà Nội Signature đang sở hữu riêng cho mình một không gian lý tưởng để kiêu hãnh vươn mình khoe dáng vẻ kiêu sa.

1- Tong the-new

Dự án Hà Nội Signature cũng là dự án cao tầng duy nhất tại khu vực, có tầm nhìn chọn vẹn 4 phương 8 hướng không bị che chắn.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư Vinhomes.

>> ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC VÀ THƯ MỜI DỰ LỄ MỞ BÁN:

HOTLINE: 091 597 6556

Họ và tên: *

 

Số điện thoại: *

 

Email: *

 

Nhu cầu cụ thể của quý khách (biệt thự, liền kề, shophouse, hướng, diện tích,…)

Real Time Analytics