Lý do nên lựa chọn cuộc sống tại D’. Palais Louis

Nằm gần Hồ Tây, khu căn hộ D Palais Louis là lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn cho khách hàng tìm mua cho mình một ngôi nhà chung cư. Với nhiều lợi thế nhất định, Vinhomes D’. Plalais de Louis đang được đưa lên bàn cân với những dự án tiếng tăm trên thị trường hiện nay.

noithatcanhoA_phongngu_01

D’. Palais de Louis là dự án căn hộ đẳng cấp bậc nhất Việt Nam nằm tại số 6 đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy Hà Nội. Đây là một khu tổ hợp đa chức năng có quy mô lớn do tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư và phát triển.

Lựa chọn cho mình một sản phẩm tại đây sẽ là lựa chọn mà bạn không cần phải đắn đo vì nó bởi những lí do dưới đây.

Vị trí hoàn hảo

Nằm ngay mặt đường Nguyễn Văn Huyên rộng lớn, và gần giữa trung tâm Hà Nội với các nút giao quan trọng và hiện đại bậc nhất khu vực phía Tây, dự án là điểm trung gian giữa những khu trung tâm lớn của thành phố Hà Nội. Là khu vực kinh tế sầm uất của thủ đô, D’. Palais de Louis có những thuận lợi về vị trí và hạ tầng giao thông.

Vị trí thuận lợi của dự án là ưu điểm nổi trội, từ đây có thể kết nối dễ dàng với những khu vực trung tâm khác của thành phố, và cũng có thể di chuyển thuận tiện đến những tiện ích xung quanh dự án và trong trung tâm như rạp chiếu phim, công viên, các khu vực hành chính , trường học…Kết nối giao thông đồng bộ do hạ tầng đường sá đã hoàn thiện và rộng lớn, với các tuyến đường lớn là đường vành đai 3, đường Nguyễn Văn Huyên và kết nối rất thuận lợi ra cầu Nhật Tân.

vị-tri-vinhomes-d-palais-louis

Chất lượng công trình đảm bảo

Chất lượng căn hộ Vinhomes D’. Palais de Louis từ bàn tay xây dựng của Tân Hoàng Minh là ưu điểm không kém cạnh so với vị trí, bởi uy tín của chủ đầu tư được gây dựng nhiều năm trên thị trường luôn khiến khách hàng không cần lo lắng bất cứ điều gì. Chất lượng kết cấu công trình đảm bảo sự vững chắc và trường tồn với thời gian bởi hệ thống nguyên vật liệu xây dựng dự án được lựa chọn kỹ càng và có chất lượng tốt. Ngoài ra những điểm khác như tiến độ xây dựng công trình cũng luôn được đảm bảo đúng tiến độ.

Không gian sống lý tưởng

Không gian sống của những khu căn hộ được Vinhomes vận hành quản lý là không gian sống đề cao sự xanh – sạch – đẹp của môi trường. Diện tích xây dựng nhà ở thấp và diện tích xây dựng các tiện ích lại cao đặc biệt là các khuôn viên cây xanh, hồ nước, khu vui chơi…là thế mạnh thu hút của dự án Vinhomes. Dự án D Palais Louis với mật độ xây dựng chỉ chiếm 43% , diện tích còn lại dành cho cây xanh và tiện ích, sẽ là một không gian sống lý tưởng của tất cả mọi lứa tuổi.

Kiến trúc đẹp và độc

Kiến trúc D’. Palais de Louis sẽ mang đến cho bộ mặt đô thị thành phố vẻ đẹp khác lạ trong kiến trúc nhà cao tầng và đô thị mới. Qua những dự án đã đi trước có thể thấy rằng, mỗi dự án Vingroup xây dựng sẽ là một vẻ đẹp mới lạ của kiến trúc đô thị.

Real Time Analytics