Vingroup đã thâu tóm dự án D’. Palais de Louis của Tân Hoàng Minh?

Những thông tin gần đây về việc dự án căn hộ đế vương Hà Nội Signature  của tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư xây dựng từ năm 2009 đã được chuyển giao cho tập đoàn Vingroup đã thu hút sự quan tâm và tò mò của một lượng lớn khách hàng cùng các nhà chuyên môn về bất động sản.

Palais-Phoi-canh

Tuy nhiên, sự thật có phải Vingroup đã thâu tóm toàn bộ dự án hay không? Qua trao đổi với ông Hoàng Mạnh Cường – Giám đốc kinh doanh Newstarland – Đại lý phân phối chiến lược của Vinhomes, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin về nội dung buổi phỏng vấn như sau.

Ông Cường cho biết: trong những tháng vừa qua, thương hiệu đã chính thức được gắn trên biển hiệu tại dự án D’.Palais de Louis của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Việc gắn biển này đã làm dấy lên thông tin về sự thâu tóm dự án của Tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên, tôi xin khẳng định là đây chỉ là cách thức triển khai thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa 2 tập đoàn được ký kết ngày 10/05/2016.

hop-tac

Vinhomes-d-palais-louis

Biển hiệu mới tại dự án

Dự án D’.Palais Louis được biết đến như là tòa chung cư cao cấp bậc nhất của Tân Hoàng Minh nói riêng và của Hà Nội nói chung. Dự án đã được mở bán chính thức trên thị trường BĐS Hà Nội từ năm 2011 với giá căn hộ bàn giao hoàn thiện lên đến khoảng 7000 USD/m2, một mức giá cao chưa từng có từ trước đến nay.

Khó khăn của dự án là ra mắt vào đúng thời điểm “vỡ bong bóng” Bất động sản tại thị trường Hà Nội, suy thoái toàn diện của nên kinh tế đã tác động không nhỏ đến số lượng giao dịch và tiến độ thi công công trình. Sau hơn 5 năm giãn tiến độ, cùng với sự hợp tác chiến lược với Vingroup, dự án sẽ được chính thức mở bán vào cuối tháng 4 năm 2017 này.

Ông Hoàng Mạnh Cường cũng cho biết thêm, Tân Hoàng Minh vẫn là chủ đầu tư, đóng vai trò là đơn vị phân phối và quản lý vận hành dự án. Không chỉ tại dự án này và dự án D’. Capitale Trần Duy hưng, Vingroup và Tân Hoàng Minh sẽ là đối tác chiến lược toàn diện trong nhiều dự án bất động sản trên toàn quốc sau này.

Hà Nội Signature Nguyễn Văn Huyên là tòa chung cư cao cấp tọa lạc tại sô 6 đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, nằm đối diện với Công Viên Nghĩa Đô. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng gần 5000m2 với 4 tầng hầm và 27 tầng nổi, tổng số lượng căn hộ là 250 căn diện tích từ 113-250m2, 2 căn Duplex tầng 27 rộng 1200m2 cùng hệ thống tiện ích dịch vụ 6 sao duy nhất tại Hà Nội.

Với sự kết hợp với thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, dự án Palais de Louis hứa hẹn sẽ được làm “sống” lại và sẽ trở thành một biểu tượng cho một cuộc sống Hoàng Gia sang trọng và xa hoa bậc nhất thủ đô.

Xem thêm chính sách ưu đãi Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên.

Real Time Analytics