Sự thật về căn hộ dự án D’. Palais Louis Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes D’. Palais Louis là một dự án nổi tiếng được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư xây dựng từ năm 2010, là dự án trọng điểm của tập đoàn với Biểu tượng về một phong cách sống Hoàng gia đẳng cấp bậc nhất thủ đô. Tuy nhiên với mức giá cực cao khoảng 140-150 triệu/m2, dự án thời điểm ban đầu khi ra mắt đã không đáp ứng được kỳ vọng của thị trường.

Chủ đầu tư cũng đã tuyên bố sẽ xây dựng một công trình xa hoa và lộng lẫy như một cung điện sang trọng của vua chúa Châu Âu thế kỹ 17 với các vật liệu đắt giá được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu như Italia, Pháp… Toàn bộ các chi tiết nội thất đều được đặt hàng dành riêng cho dự án, các bức họa trên trần được các họa sỹ từng thi công điện Kremli – Liên Bang Nga thực hiện…

Thời điểm dự án ra mắt cũng là đúng thời điểm mà thị trường bất động sản rơi vào khủng hoảng sâu nhất. Chính vì vậy mà số lượng căn hộ được bán ra không nhiều và tiến độ thi công chưa đáp ứng đúng dự kiến đề ra.

phoi-canh-nguyen-van-huyen

Với việc ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và chiến lược với một thương hiệu chủ đầu tư số 1 tại Việt Nam là tập đoàn Vingroup, trong thời gian sắp tới, D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng đặc biệt trên thị trường bất động sản hạng sang.

Theo đó, Vingroup sẽ kết hợp với Tân Hoang Minh cùng triển khai hoàn thiện và vận hành tòa nhà. Vinhomes sẽ đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm và vận hành quản lý sau này. Chỉ với thông tin này thôi nhưng trong thời gian gần đây, lượng khách hàng quan tâm đến dự án đã tăng đột biến và đang thực sự rất mong chờ ngày dự án được mở bán lại chính thức.

sanh-can-ho

Hiện tại, 12 căn hộ mẫu D’. Palais Louis đã được hoàn thiện bới các nhà thầu thi công hàng đầu trong đó có các nhà thầu, các kiến trúc sư đến từ đất nước Italia. Các căn hộ mẫu được bố trí tại tầng 20 của tòa nhà với các phong cách nội thất khác nhau, cực kỳ tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và mang đậm nét quý tộc. 12 căn hộ mẫu này là tương ứng với 12 cung Hoàng đạo, giúp khách hàng có thể tư do lựa chọn phong cách phù hợp với mình.

Là dự án đặt nhiều tâm huyết của chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư đã mời những họa sỹ đến từ Italia vẽ tay 3 bức họa trên trần của đại sảnh cực kỳ lộng lẫy như trong những cung điện, những nhà thờ lớn tại châu Âu.

Đã có nhiều đánh giá khách nhau về giá bán căn hộ, tuy nhiên theo chỉ đạo của chủ tịch tập đoàn, dự án sẽ vẫn kiên định theo mong muốn ban đầu là đưa D’. Palais Louis Nguyễn Văn Huyên trở thành khu căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam từ thiết kế kiến trúc bên ngoài, nột thất bên trong, chất lượng công trình và đẳng cấp về tiện ích dịch vụ khi vận hành.

Xem thêm giá bán D’. Palai Louis.

Real Time Analytics