Những dự án nổi bật sau Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh

D’. Palais Louis – Hai tập toàn hàng đầu Việt Nam là Vingroup và Tân Hoàng Minh đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện vào giữa tháng 5 năm 2016 tại Hà Nội, theo nội dung của văn bản này thì hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong nhiều hoạt động bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp trên cả nước.

hop-tac

Là 2 chủ đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam, sự kết hợp này đã phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có của 2 phía với việc cùng nhau phát triển các dự án bất động sản cao cấp, giúp kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, góp phần khẳng định vị thế và sự phát triển của bất động sản Việt Nam.

Được biết đến là tập đoàn sở hữu hàng loạt các lô đất vàng, có vị trí đắc đại tại các vị trí trung tâm của Hà Nội, các dự án của Tân Hoàng Minh luôn được định hướng phát triển theo phong cách Hoàng Gia đẳng cấp và sang trọng bậc nhất. Các dự án điển hình như D’. Le Roi Soleil Quảng An, D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, D’. Saint Raffles Hàng Bài…

Vingroup thì lâu nay đã khẳng định đượng uy tín như 1 chủ đầu tư số 1 Việt Nam với thương hiệu Vinhomes và Vinpearl. Các dự án do Vingroup triển khai luôn luôn đảm bảo yêu cầu về tiến độ thi công, chất lượng xây dựng, thiết kế hoàn hảo cùng một hệ sinh thái các tiện ích đẳng cấp 5 sao như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,… Sức mạnh và tầm vóc của Vingroup còn được khẳng định với các đối tác chiến lược về kiến trúc hàng đầu thế giới cùng hệ thống các đại lý phân phối đông đảo nhất hiện nay.

Dự án đầu tiên được triển khai sau thỏa thuận này là dự án D’. Capitale tại khu đất vàng vành khăn khu đô thị đông nam Trần Duy Hưng. Dự án được phát triển với vai trò chủ đầu tư là Tân Hoàng Minh, Vinhomes là đơn vị phân phối chính thức và quản lý vận hành sau này. Với uy tín và tầm nhìn chiến lược từ 2 thương hiệu này, ngay từ khi mở bán, D’. Capitale đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản với số lượng giao dịch Khủng chi trong thời gian ngắn.

Tiếp nối thành công này, sự kết hợp giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh lại được tiếp tục phát triển tại một siêu phẩm căn hộ Đế Vương nằm tại đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy – dự án Vinhomes D’. Palais de Louis.
Palais-Phoi-canh

Dự án được định vị là Khu căn hộ mang phong cách Hoàng Gia Châu Âu đẳng cấp và sang trọng bậc nhất Hà Nội. Mặc dù đã được mở bán từ năm 2011 nhưng đến thời điểm hiện tại, với sự góp mặt chính thức của thương hiệu Vinhomes, D’. Palais de Louis chắc chắn sẽ là một làn gió mới trong nửa sau của năm 2017.

Với tầm nhìn và khát vọng thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị Việt Nam với các công tình đẳng cấp, sánh tầm đẳng cấp quốc tế, sự kết hợp của hai Tập đoàn hàng đầu Việt Nam sẽ kiến tạo nên những công trình mới với những chuẩn mực cho một cuộc sống mới.

Tìm hiểu chi tiết thiết kế D Palais Louis Tân Hoàng Minh.

Real Time Analytics