Vì sao D’. Palais Louis là dự án đắt đỏ nhất tại Việt Nam?

Với mức giá đưa ra cao nhất của một căn hộ trong dự án D’. Palais De Louis là 130 triệu/m2 , D’. Palais De Louis trở thành một cái tên gây bàn tán nhất trên thị trường bởi mức giá ngất ngưởng của nó. Vậy vì sao nó có cái giá đắt đỏ như thế?

Tan-Hoang-Minh-Nguyen-Van-Huyen

Đối với những người mua chung cư, thì với giá một căn hộ như thế, quả thực luôn khiến khách hàng phải băn khoăn. Nhưng nếu thực sự được chiêm ngưỡng D’. Palais De Louis , khách hàng sẽ chẳng cần phải suy nghĩ bất cứ điều gì nữa, mà thay vào đó sẽ là mong muốn và khát khao sở hữu nó.

Vị trí độc tôn trên con đường rộng lớn của thủ đô

Nằm trên con đường đẹp nhất của Hà Nội – đường Nguyễn Văn Huyên, dự án D’Palais Louis có vị trí phù hợp với những ai không thích sự ồn ào náo nhiệt giữa những con phố chật chội. Nguyễn Văn Huyên rộng 63m, là cầu nối giữa các khu vực trung tâm của thành phố. Thuộc khu vực kinh tế mới nổi và phát triển của thủ đô, D’. Palais De Louis là khu vực tập trung tầng lớp cư dân văn minh, hiện đại và những người nước ngoài định cư ngắn hạn, dài hạn tại Việt Nam.

vị-tri-vinhomes-d-palais-louis

Thể hiện được đẳng cấp của mỗi chủ nhân

Dự án là tập hợp những căn hộ siêu sang đắt giá nhất Việt Nam dành cho những người thành đạt và bậc thượng lưu đẳng cấp. Khi tạo ra dự án D’. Palais De Louis , chủ đầu tư đã đưa yếu tố cá nhân của mỗi người lên một tầm cao mới về sáng tạo và đam mê. Mỗi không gian trong căn hộ đều thể hiện tính cá nhân và phong cách riêng khó có thể trộn lẫn với những căn hộ thông thường, tôn vinh được vẻ đẹp của cái tôi chủ nhân và đẳng cấp thượng lưu, sang trọng của bậc đế vương.

D.Palais-de-Louis-phong-tam

Vẻ đẹp của không gian chung của tòa nhà mang vẻ đẹp của cung điện Versailles với hành lang chạm khắc hoàn toàn bằng đá Marble, gỗ quý và khảm vàng lá, trang trí bằng đèn pha lê, cột đá cẩm thạch cùng với những bức hoạt của các danh họa tài ba. Vẻ đẹp đó tạo nên không gian quý tộc ít có một không gian nào có thể sánh kịp.

Với mỗi không gian của từng căn hộ, chủ nhân có thể chọn lựa phong cách thiết kế riêng, hoặc cũng có thể lựa chọn phong cách thiết kế từ chủ đầu tư. Mỗi căn hộ sẽ mang trên mình vẻ đẹp riêng tượng trưng cho từng vị thần Hy Lạp, ở nơi đó có thể tìm thấy những tiềm ẩn của giá trị cả về tinh thần và vật chất trong mỗi không gian.

Nội thất của mỗi căn hộ thuộc đẳng cấp riêng biệt và hàng đầu thế giới.

D’.Palais De Louis là những căn hộ của bậc đế vương, ở trong không gian đó, là một thế giới của những đồ vật, nội thất ở đẳng cấp hàng đầu thế giới. Các thương hiệu như Bamax, Longhi, Dragan …được lựa chọn kỹ càng và vận chuyển từ châu Âu về Việt Nam để lắp đặt hoàn thiện căn hộ. Mỗi chi tiết nội thất trong căn hộ được trau chuốt tỉ mỉ và nhiều nội thất được dát vàng, tạo nên không gian quyền quý, sang trọng của căn hộ.

Một căn hộ D Palais De Louis, đó không chỉ đơn giản là một căn hộ xa xỉ, thứ bạn đang sở hữu đó chính là một thiên đường của sự đẳng cấp của một bậc đế vương.

Xem thêm giá bán D Palais Louis.

Real Time Analytics