Mở bán dự án D’. Palais de Louis Tân Hoàng Minh

Hà Nội Signature là dự án căn hộ chung cư mang phong cách kiến trúc Tân cổ điển châu Âu thể kỷ 17 với các đường nét và chi tiết kiến trúc tinh tế và nghệ thuật. Trên thực tế, dự án đã được ra mắt thị trường bất động sản từ năm 2011, tuy nhiên sau khi có thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vingroup, dự án sẽ chính thức được mở bán với 250 căn hộ hạng sang vào thời gian tới, dự kiến vào tháng 6 năm 2017.

nha-mau-2

Sau khi thương hiệu chính thức được gắn với tên gọi của dự án – Vinhomes D’. Palais de Louis, nhiều luồng thông tin cho rằng Vingroup đã mua lại dự án từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, tuy nhiên đây chỉ là kết quả sau khi 2 tập đoàn ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Với vai trò là đơn vị phân phối và là đơn vị quản lý vận hành sau này, chắc chắn sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp dự án và  đẩy mạnh tốc độ bán hàng khi dự án chính thức được ra mắt.

Hiện tại dự án D Palais Louis Nguyễn Văn Huyên đã hoàn thiện xong 12 căn hộ mẫu tương ứng với 12 cung Hoàng đạo với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và đang trong quá trình hoàn thiện bảng giá và các chính sách bán hàng ưu đãi để nhanh chóng ra mắt dự án ngay trong tháng 5 năm 2017. Với kinh nghiệm của một nhà tạo lập và phát triển bất động sản số 1 Việt Nam, bảng giá căn hộ và các chính sách ưu đãi được hy vọng sẽ được đưa ra cực kỳ hợp lý.

sanh-can-ho

Điểm nổi bật nhất của dự án khi mở bán vào thời điểm này đó là khách hàng sẽ được sở hữu một căn hộ sang trọng bậc nhất với thiết hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ và chất lượng thi công, chất liệu vật liệu hàng đầu thế giới. Một điểm cộng nữa khiến các khách hàng đẳng cấp không thể bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ D’. Palais de Louis đó là sẽ được nhận bàn giao căn hộ ngay sau khi ký HĐMB. Các khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để được tận hưởng không gian sống Hoàng gia cùng hệ thống tiện ích 5 sao và cộng đồng sống thượng lưu.

Nhiều khách hàng đang rất lưỡng lự và lo lắng về dự án vì lí do giá bán và tiến độ thi công. Tuy nhiên, với sự tham gia đặc biết của Vinhomes, quý khách hàng có thể yên tâm gửi chọn niềm tin vào thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam. Giá bán sẽ được tính toán kỹ lưỡng cùng với hàng loạt các chính sách và quà tặng ưu đãi dành cho các khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ sẽ được đưa ra. Chủ đầu tư cũng cam kết sẽ nhanh chóng hoàn thiện và ban giao toàn bộ các căn hộ đến tay khách hàng ngay khi Hợp đồng mua bán được ký kết.

D’. Palais de Louis Tân Hoàng Minh khi được bàn giao chắc chắn sẽ là khu căn hộ đẳng cấp số 1 tại Hà Nội, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm Chính sách bán hàng D Palais de Louis.

 

 

Real Time Analytics